Chia sẻ về kết quả trị mụn Acne Remove của chị Phạm Thanh Thuỷ

0comment

Chia sẻ về kết quả trị mụn: “Tôi thấy tự tin hơn rất nhiều và đã xin được việc sau khi điều trị mụn bằng Acne Remove tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi rất vui và gần như tất cả mọi người đều bất ngờ về kết quả trị mụn của tôi.”

ket qua tri mun

Chia sẻ về kết quả trị mụn bằng Acne Remove

Xin chào mọi người, mình là Phạm Thanh Thuỷ 23 tuổi. Gần đây cuộc sống của mình mới có một sự thay đổi lớn khiến mình rất vui, đó là mình đã trị sạch mụn và tự tin đi xin việc.

Mụn cơn ác mộng của mình.

Ngày bé mình rất tự hào về làn da của mình vì nó khá trắng trẻo và mịn màng, có thể nói là đẹp nhất trong đám bạn của mình. Nhưng đến khi vào lớp 11 thì da mình bắt đầu tiết rất nhiều dầu và mụn từ đâu ùn ùn kéo đến.

Thuỷ đã tìm mọi cách để chữa trị từ thay đổi chế độ ăn, đắp mặt bằng lòng trắng trứng với ghệ, cho đến uống thuốc bắc nhưng cũng không cải thiện được gì.

Mụn càng ngày càng nhiều, ban đầu chỉ là mụn chứng cá sau đó thành mụn bọc… Và cao điểm nhất là lúc mình học năm 3 đại học. Mình học sư phạm và lúc đó phải đi thực tập. Mình được phân vào cái lớp 12 nghịch nhất trường. Thầy cô thực tập chỉ hơn chúng có mấy tuổi nên, cứ đến tiết dạy là chúng sẽ tìm mọi cách để chọc phá để không phải học. Và đương nhiên cái mặt mụn của mình trở thành điểm yếu để chúng trêu trọc.

Thời gian đó là cơn ác mộng của mình, sau đợt thực tập đó, cứ mỗi lần đứng lên bục giảng là mình luống cuống, chân tay đầm đìa mồ hôi không thể nào giảng bài được. Và đương nhiên khi ra trường, đi xin việc cứ đến vòng thi giảng là mình bị loại.

Giải pháp giúp tôi thoát khỏi cơn ác mọng “MỤN”

Ra trường cả năm, không xin được việc nên cả nhà mình ai cũng lo lắng và sốt ruột. Rồi cách đây 3 tháng, không biết mẹ và chị gái mình lại biết đến TMV Đông Á và đưa mình đến đây để trị mụn.

Do từ bế đã thử nhiều cách mà chẳng hiệu quả nên mình cũng không kỳ vọng gì cả. Mẹ bắt đi thì đi thôi. Nhưng khi đến đây được bác sĩ Thi Ra tư vấn là tại TMV Đông Á mới có một phương pháp trị mụn mới là Acne Revome. Đây là giải pháp mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế vừa điều trị mụn vừa dưỡng da nên mình quyết định dùng thử.

Cùng từng tìm hiểu khá nhiều phương pháp trị mụn trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy có một phương pháp trị mụn tiên tiến đến vậy. Trị mụn bằng Acne Revome trải qua tận 11 bước, trong khi các cách khác chỉ có 4 – 5 bước.

Sau khoảng 5 lần điều trị, mình thực sự rất vui và bất ngờ vì mình đã giải quyết được cái đám mụn khó chịu, “ăn vạ” mình suốt bao nhiêu năm qua. Trị hết mụn, mình vui lắm, tháng trước mình đi xin việc và đã được nhận. Đúng là đã vui lại càng vui hơn, cảm ơn TMV Đông Á rất nhiều.

ket qua tri mun

Kết quả trị mụn của chị Phạm Thanh Thuỷ bằng Acne Remove tại TMV Đông Á

Nếu các bạn cũng đang gắp vấn đề với mụn như Thuỷ thì có thể đến TMV Đông Á để điều trị thử nhé. Biết đâu cũng sẽ khỏi được như mình. Chúc các bạn trị mụn thành công nhé.

Vừa rồi là những chia sẻ của chị Phạm Thanh Thuỷ về kết quả trị mụn bằng Acne Remove tại TMV Đông Á. NẾu các bạn quan tâm và muốn biết thêm chia tiết về phương pháp này, xin mời liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm